Review

Monument Valley

By Arnon Puitrakul - 04 ธันวาคม 2014

นานๆทีจะซื้อเกมมาเล่นที ต้องซื้อช่วงสอบตลอด!!!
รอบนี้ซื้อเกมนี้เลย Monument Valley เป็นเกม Puzzle สไตล์แหวกสุดๆตัดมาในราคา 134 THB
เกมนี้มาจาก ustwo สตูจากทางฝั่งอังกฤษแดนผู้ดี

[Monument Valley On Google Play][0]

ซึ่ง Monument Valley จะเป็นเกมแนว isometric วิธีเล่นก็ง่ายมากๆเพียงแค่เปลี่ยนฉากให้ เจ้าหญิง Ida เดินผ่านไปได้ อธิบายเดียวยาวไปดูในคลิปกันเลยครับ
[youtube https://www.youtube.com/watch?v=wC1jHHF_Wjo&w=560&h=315]
ซึ่งถ้าเราซื้อมาเราจะได้มีให้เล่น เพียง 10 ด่านเท่านั้น ถ้าอยากเล่นเพิ่มอีก เขาจะมีภาคเสริมให้เราซื้อเพิ่มอีก เป็น In-App Purchase ในราคา เท่าไหร่หว่า จำไม่ได้ 5555 มาๆๆเริ่มเกมกันดีกว่า

จะเห็นได้ว่า เราจะเดินไปเดินมาได้ และมีกลไลให้เราเล่นได้ ซึ่งนี่จะต้องคิดกันหน่อย! เกมนี้ผมว่ามันสนุกตรงที่เราเล่นกับ Paradox ได้นี่ล่ะครับ!

ผมว่านี่เป็นจุดขายที่เด็ดของเกมนี้เลย สุดยอด! จุดอ่อนของเกมนี้คงไม่มีอะไรมาก ด้วยอย่างที่บอกไปในเกมนี้ซื้อมาจะมีแค่ 10 ด่านให้เราเล่นเท่านั้น
จากที่ผมนั่งเล่นไปวันหน่อยๆก็จบแล้ว และก็ไม่ค่อยสร้างแรงจูงใจให้เราเล่นใหม่อีกด้วย

สุดท้ายนี้อยากจะบอกเลยว่า

"เกมนี้นี้สุดยอดจริงๆ ให้ 9/10 เลย"

Read Next...

รีวิว Foreo Iris 2 เครื่องนวดตาสุดฟิน ที่หน้าตาเหมือน....

รีวิว Foreo Iris 2 เครื่องนวดตาสุดฟิน ที่หน้าตาเหมือน....

หลังจากรีวิวของหลายอย่างจาก Foreo ไปบอกเลยว่าใช้จริงมาตลอด หลัง ๆ เราเริ่มมาลองเปิดใจใช้ Eye Cream เลยอยากได้อะไรมานวดใต้ตาหน่อย จนมาเจอว่า Foreo ก็มีเหมือนกันนิหว่า แน่นอนว่า สอยมาเลยจ้าาาา กับ Foreo Iris 2 มาดูกันว่ามันทำอะไรได้ และ มันจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปหรือไม่...

รีวิว iPad Pro M4 13-inch หลังใช้งาน 1 อาทิตย์มันเป็นยังไงสิ๊

รีวิว iPad Pro M4 13-inch หลังใช้งาน 1 อาทิตย์มันเป็นยังไงสิ๊

ตอนก่อนเรารีวิว iPad Pro M4 13-inch ภาคแกะกล่องเรียบร้อยละ ตอนนี้เราได้เอามาใช้งานกว่า 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้เราเห็นข้อสังเกตเยอะมาก ๆ วันนี้เราจะมาเล่าข้อสังเกตเหล่านี้ สำหรับใครที่จะซื้อ จะได้เอามาเป็นข้อมูลสำหรับพิจารณา...

รีวิว iPad Pro M4 13-inch สุดยอด Tablet สำหรับ Pro ทิพย์ (ภาค Hardware)

รีวิว iPad Pro M4 13-inch สุดยอด Tablet สำหรับ Pro ทิพย์ (ภาค Hardware)

หลังจากเราร่ำร้อง บ่นอยู่นานมาก ๆ ตั้งแต่ปีก่อนว่า เมื่อไหร่ iPad Pro จะออกสักที จะซื้อ วันนี้ครับทุกคน แมร่งมาสักที ประเทศไทยเรามันก็เข้าช้ามาก และการรอคอยของเราก็เป็นผลแล้ว วันนี้ iPad Pro M4 ก็เดินทางมาถึงบ้านเราสักที วันนี้เราจะรีวิวในฝั่งของ Hardware กันก่อน...

รีวิว DJI Mic 2 Camera Adapter หมดยุคเสียบสาย เสียบจุ่มอัด

รีวิว DJI Mic 2 Camera Adapter หมดยุคเสียบสาย เสียบจุ่มอัด

ก่อนหน้านี้ เรารีวิว DJI Mic 2 ไปแล้วว่ามันเป็น Wireless Microphone ที่โคตรดี แต่ DJI ไม่หยุดแค่นั้น อยู่ ๆ ออก Camera Adapter มาสำหรับกล้อง Sony ที่ทำให้เราเสียบไมค์ตรงเข้ากับกล้องผ่าน Mi Shoe สั่งไปกว่าเดือนพึ่งได้ของ เราจะมาดูกันว่า มันทำให้การทำงานง่ายขึ้นอย่างไร...