Review

Monument Valley

By Arnon Puitrakul - 04 ธันวาคม 2014

นานๆทีจะซื้อเกมมาเล่นที ต้องซื้อช่วงสอบตลอด!!!
รอบนี้ซื้อเกมนี้เลย Monument Valley เป็นเกม Puzzle สไตล์แหวกสุดๆตัดมาในราคา 134 THB
เกมนี้มาจาก ustwo สตูจากทางฝั่งอังกฤษแดนผู้ดี

[Monument Valley On Google Play][0]

ซึ่ง Monument Valley จะเป็นเกมแนว isometric วิธีเล่นก็ง่ายมากๆเพียงแค่เปลี่ยนฉากให้ เจ้าหญิง Ida เดินผ่านไปได้ อธิบายเดียวยาวไปดูในคลิปกันเลยครับ
[youtube https://www.youtube.com/watch?v=wC1jHHF_Wjo&w=560&h=315]
ซึ่งถ้าเราซื้อมาเราจะได้มีให้เล่น เพียง 10 ด่านเท่านั้น ถ้าอยากเล่นเพิ่มอีก เขาจะมีภาคเสริมให้เราซื้อเพิ่มอีก เป็น In-App Purchase ในราคา เท่าไหร่หว่า จำไม่ได้ 5555 มาๆๆเริ่มเกมกันดีกว่า

จะเห็นได้ว่า เราจะเดินไปเดินมาได้ และมีกลไลให้เราเล่นได้ ซึ่งนี่จะต้องคิดกันหน่อย! เกมนี้ผมว่ามันสนุกตรงที่เราเล่นกับ Paradox ได้นี่ล่ะครับ!

ผมว่านี่เป็นจุดขายที่เด็ดของเกมนี้เลย สุดยอด! จุดอ่อนของเกมนี้คงไม่มีอะไรมาก ด้วยอย่างที่บอกไปในเกมนี้ซื้อมาจะมีแค่ 10 ด่านให้เราเล่นเท่านั้น
จากที่ผมนั่งเล่นไปวันหน่อยๆก็จบแล้ว และก็ไม่ค่อยสร้างแรงจูงใจให้เราเล่นใหม่อีกด้วย

สุดท้ายนี้อยากจะบอกเลยว่า

"เกมนี้นี้สุดยอดจริงๆ ให้ 9/10 เลย"

Read Next...

รีวิว CTEK MXS5.0 เครื่องชาร์จแบต 12V ครอบจักรวาลสัญชาติสวีเดน

รีวิว CTEK MXS5.0 เครื่องชาร์จแบต 12V ครอบจักรวาลสัญชาติสวีเดน

บางครั้งหากเราทิ้งรถไว้ ไม่ได้สตาร์ทนาน ๆ กลับมาสตาร์ทอีกก็ไม่ติด เพราะแบตหมดแล้ว หรือบางคนวิ่งรถวันนึงน้อยมาก ๆ จนมันชาร์จไม่ทัน วันนี้เรามาแนะนำอุปกรณ์ที่เข้ามาช่วยเหลือเรื่องนี้กันดีกว่ากับ เครื่องชาร์จแบต 12V จากยี่ห้อ CTEK รุ่น MXS5.0 กัน...

ประสบการณ์ซื้อ HDD มือสอง และ 2 วันกับการสลับ HDD

ประสบการณ์ซื้อ HDD มือสอง และ 2 วันกับการสลับ HDD

ประสบการณ์หวาดเสียว กับการซื้อ Harddisk มือสองครั้งแรก และ การ Expand Volume ที่ใช้เวลากว่า 2 วันกว่าจะเสร็จ เรียกว่า นอนหายใจไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดียว จะเป็นยังไงไปติดตามได้ในบทความนี้เลย...

รีวิว Niimbot D11 เครื่องปริ้นฉลากขนาดจิ๋วในราคาไม่ถึงพัน

รีวิว Niimbot D11 เครื่องปริ้นฉลากขนาดจิ๋วในราคาไม่ถึงพัน

อีกหนึ่งไอเท็มสำหรับแม่บ้านสมัยใหม่น่าจะหนีไม่พ้น เครื่องปริ้นฉลาก มันเข้ามาช่วยเราได้ดีในการช่วยทำให้เราสามารถหาของได้ง่ายขึ้น เก็บของได้ง่ายขึ้น วันนี้เรามาแนะนำเครื่องปริ้นฉลากขนาดเล็ก ราคาไม่แพงอย่าง Niimbot D11 กัน...

รีวิว UGREEN RoboGaN Charger 30W น้องหุ่นยนต์น่ารัก

รีวิว UGREEN RoboGaN Charger 30W น้องหุ่นยนต์น่ารัก

สารภาพเลยว่า เป็นของที่ไม่ได้ตั้งใจจะกดเลย แต่โหว มันน่ารักแบบนี้ใครจะอดใจไหว กดมาเลยกับ UGREEN RoboGaN Charger 30W สำหรับชาร์จอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่บอกเลยว่า โคตรน่ารัก มันจะเป็นยังไง วันนี้เรามารีวิวให้อ่านกัน...